ขั้นตอนการทำ :
-การทำถั่วลันเตา ทานคู่กับสันคอสเต็ก
-การทำสลัดทานคู่กับสันคอสเต็ก-การทำน้ำซ้อสราดเนื้อสันคอสเต็ก
-การหมักเนื้อสำหรับย่างเนื้อสันคอสเต็ก
-เริ่มจากใส่เนยลงในกะทะย่าง
-นำเนื้อสันคอลงไปย่าง
-ตามด้วยย่างกะหล่ำดาวลวก และ มันฝรั่งที่ต้มแล้ว(เพื่อให้สุกจากการย่างเร็วขึ้น)
-ย่างจนสุกแล้วก็พลิกให้อีกด้านลงด้านล่าง
-พอสุกตามที่ต้องการแล้วก็ยกมาวางบนจานเสิร์ฟ พร้อมจัดจานกับเครื่องเคียงต่างๆได้เลย
..... :-P .....
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น