ปีกไก่อบ(สูตร หมักพริกแกง)(Roast Chicken Wing with Curry Sauce)

เครืองปรุง :
1.ปีกไก่
2.พริกแกงแดง
3.กะปิ
4.เกลือ
5.น้ำปลา
6.น้ำมันหอย
7.ใบดรากอนแห้ง
ขั้นตอนการทำ :
-หมักให้เครื่องปรุงเข้าเนื้อประมาณ 15-30 นาที แล้วนำเข้าเตาอบ อบที่อุณหภูมิ 180 องศา นาน 45 นาที
 
  
 -สุกแล้วก็นำมาจัดเรียงลงจาน พร้อมเสิร์ฟ 
  
  
  
 
  
  

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น